บทความทั้งหมด

ข่าวดี! ผู้ถือบัตรประกัน AIA (รายกลุ่ม) สามารถเข้ารับบริการที่อินทัชเมดิแคร์คลินิกเวชกรรมได้แล้ววันนี้ โดย "ไม่ต้องสำรองจ่าย"

อบรมบุคลิกภาพ เจ้าหน้าที่ประจำอินทัชเมดิแคร์คลินิก เพื่อพัฒนาศักยภาพและการสื่อสารเพื่อให้บริการลูกค้าของเราอย่างดีที่สุด

อินทัชชวนคุณผู้หญิงมาเข้ารับบริการตรวจภายใน และมะเร็งปากมดลูกไปพร้อมๆ กัน พิเศษ รับบริการวันนี้รับฟรี ผลิตภัณฑ์ให้ความชุ่มชื้นในช่องคลอด ฟรีทันที ขนาดจริง 2 หลอด ดูแลน้องสาวให้ชุ่มชื้น สดใส อยู่กับเราไปนานๆ กันดีกว่า

อินทัชชวนคุณมาเสริมสร้างกระดูกและข้อเข่ากับ โปรแรง แจกจริง ตลอดเดือนกรกฏาคม - ธันวาคม 65 รับฟรีทันที เมื่อตรวจสุขภาพกับอินทัช มียอด 1,500 บาท/ท่าน

อินทัชเบบี้ แอนด์ คิดส์ คลินิก เอาใจคุณแม่ที่พาลูกมาตรวจรักษา และฉีดวัคซีนกับคุณหมอ ตั้งแต่วันนี้ ถึง สิ้นปี 2565 รับกันไปเลย กับผลิตภัณฑ์ออร์แกนิค เพื่อลูกรัก

10 อันตรายที่อาจเกิดขึ้นจากการปฏิบัติงานในพื้นที่อับอากาศ

ที่อินทัชเมดิแคร์เราพร้อมดูแลคุณด้วยราคาสบายกระเป๋า มุ่งมั่นเป็นคลินิกปฐมภูมิใกล้บ้านให้กับท่าน

อินทัชแจกจุใจ เบบี้มายด์และเบต้ากลูแคน เมื่อเข้ารับบริการที่อินทัชเมดิแคร์ทุกสาขา โดยมีมูลค่าการใช้จ่ายตั้งแต่ 4,000 บาทขึ้นไป ก็รับกันไปฟรีๆ เลย

อินทัชเมดิแคร์ชวนคุณมาเช็คเพื่อชัวร์ ในราคาสบายกระเป๋า เพื่อความสบายใจในความสัมพันธ์ของคุณ "อย่าปล่อยให้ความสัมพันธ์สะดุด เช็คเพื่อชัวร์ก่อนเริ่มความสัมพันธ์นะคะ"

อินทัชเมดิแคร์มีการจัดอบรมอย่างต่อเนื่องให้กับผู้จัดการสาขาซึ่งเป็นบุคลากรที่สำคัญมากกับองค์กร เพื่อพัฒนาศักยภาพ เพิ่มขีดความสามารถ การทำงานเป็นทีม เพื่อให้บรรจุเป้าหมายขององค์กรได้

อินทัชเมดิแคร์มีความมุ่งมั่นที่จะพัฒนาบุคลากร (พนักงานใหม่) ในองค์กรให้สามารถปฏิบัติงานได้อย่างมีคุณภาพ

โรคเบาหวาน หากไม่ได้รับการดูแลอย่างถูกต้องเหมาะสมก็อาจสร้างอันตรายถึงชีวิตได้ เรามีวิธีการดูแลตนเองสำหรับผู้ป่วยโรคเบาหวานมาฝากกัน

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้