บทความทั้งหมด

ตรวจสุขภาพในสถานที่อับอากาศ เป็นการตรวจสุขภาพก่อนเริ่มงานอีกประเภทหนึ่งที่สำคัญ เรามาดูกันว่ามีอาชีพไหนบ้างที่ต้องตรวจสุขภาพก่อนเริ่มงานในกลุ่มสาขาอาชีพนี้บ้าง

สถานพยาบาลแต่ละแบบก็มีความแตกต่างและจุดเด่นของตัวเอง บทความนี้เราเลยจะมาเฉลยกันว่าตรวจสุขภาพคลินิกกับโรงพยาบาล แตกต่างกันอย่างไร? เพื่อให้คุณได้ใช้เป็นข้อมูลในการตัดสินใจเลือกใช้บริการ

ตรวจสุขภาพก่อนเข้าทำงานสำหรับผู้ที่ปฏิบัติงานเฉพาะอาชีพ จำเป็นต้องมีการระบุรายการตรวจอย่างชัดเจน เพื่อตรวจสอบความพร้อมของร่างกายว่าสามารถปฏิบัติหน้าที่ได้หรือไม่ เรามาดูกันเลยว่ารายการตรวจสุขภาพของผู้ปฏิบัติงานในสถานที่อับอากาศ พนักงานกลุ่มนี้ต้องตรวจอะไรบ้าง

เราขอสรุป แบบฟอร์มใบรับรองแพทย์ ที่คลินิกและโรงพยาบาลส่วนใหญ่ต้องมีให้บริการ

การฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่ มีประโยชน์มากมายที่หลายคนอาจยังคาดไม่ถึง ส่วนจะสำคัญและมีประโยชน์อย่างไรบ้างนั้นเราไปดูพร้อมๆ กันเลย

โปรโมชั่นจุใจ เอาใจแม่และเด็ก (อายุไม่เกิน 12 ปี) ใช้บริการที่อินทัชเมดิแคร์ตามยอดที่กำหนด รับของรางวัลไปเลย

ตรวจสุขภาพก่อนเข้าทำงานกับอินทัชเมดิแคร์มีดี ข้อดีกับผู้รับบริการในหลายมิติ ส่วนจะมีอะไรบ้างนั้นเรามาดูรายละเอียดไปพร้อมๆ กันเลย

สำหรับท่านที่มีคำถามว่าตรวจสุขภาพแรงงานต่างด้าว สามารถตรวจที่คลินิกได้หรือไม่ บทความนี้มีคำตอบ

เสียงตอบรับและประสบการณ์การจากคนไข้ที่เข้ามาใช้บริการกับอินทัชเมดิแคร์คลินิกเวชกรรม เราขอขอบพระคุณที่ไว้วางใจให้เราดูแลสุขภาพของท่านค่ะ

การตรวจสุขภาพก่อนเข้าทำงานนับวันยิ่งมีความสำคัญกับองค์กรต่างๆ แต่ก็ยังมีบางท่านที่มีข้อสงสัย เราเลยขอรวมเอาคำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับการตรวจสุขภาพก่อนเข้าทำงานมารวมไว้ให้คุณได้ใช้เป็นข้อมูลในการตัดสินใจ

สำหรับคนที่ต้องการฉีดยาคุมกำเนิด แต่ยังมีข้อสงสัยต่างๆ ที่สร้างความกังวลใจเราได้รวบรวมเอาคำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับฉีดยาคุมมาไว้ในบทความนี้ เพื่อให้คุณใช้เป็นข้อมูลในการตัดสินใจเลือกวิธีที่เหมาะสมกับตัวเองมากที่สุด