บทความทั้งหมด

สิ่งสำคัญที่จะช่วยให้ลูกรักเติบโตได้อย่างเหมาะสม และปราศจากโรคภัยไข้เจ็บก็คือการฉีดวัคซีนเด็กตามที่กำหนดไว้ให้ครบถ้วนในทุกช่วงอายุ เปรียบเสมือนเกราะป้องกันโรคที่พ่อแม่สามารถให้ได้และจะอยู่กับลูกตลอดไปตลอดชีวิต

การตรวจสุขภาพพี่เลี้ยงเด็กเล็ก (Nanny Employment Checkup) เป็นเรื่องที่ควรทำเป็นอย่างยิ่งเพื่อความสบายใจ เรามาดูรายละเอียดของการตรวจสุขภาพในโปรแกรมนี้กันเลยค่ะ

การถอดเข็มยาคุมยังเป็นเรื่องใหม่ จึงมักจะทำให้ผู้ที่ไม่มีความเข้าใจเกิดความกลัว เรารวบรวม คำถาม คำตอบ ที่พบบ่อยเกี่ยวกับการถอดเข็มยาคุม มาเพื่อช่วยคลายความสงสัยเกี่ยวกับเรื่องต่างๆ ให้กระจ่างชัดมากขึ้น

หากคุณต้องการฝังยาคุมแต่ยังมีข้อสงสัย และยังไม่กล้าตัดสินใจว่าจะเลือกป้องกันการตั้งครรภ์ด้วยวิธีการนี้ดีหรือไม่ เรามี คำถาม-คำตอบที่พบบ่อยเกี่ยวกับฝังยาคุม มาฝากให้นำไปเป็นข้อมูลประกอบการตัดสินใจ

การทำงานบนที่สูงนั้น ถือว่ามีความเสี่ยงต่ออันตรายที่อาจเกิดขึ้นได้ทุกเวลา ต้องมีการตรวจสุขภาพสำหรับพนักงานทำงานบนที่สูง เรามาดูรายละเอียดกันว่าการตรวจสุขภาพก่อนเข้าทำงานของพนักงานกลุ่มนี้ต้องตรวจอะไรบ้าง

หลายครั้งที่ต้องไปคลินิกเพื่อขอใบรับรองแพทย์ แต่ไม่รู้ว่าจะบอกเจ้าหน้าที่คลินิกว่าต้องการใบรับรองแพทย์อะไร เราสรุปประเภทใบรับรองแพทย์มาให้ดูกันค่ะ

บทความนี้เราจะมาพูดกันถึงเรื่องของการตรวจสุขภาพการทำงานในสถานที่อับอากาศกันว่าคืออะไรและต้องตรวจอะไรบ้าง

คนใช้รถใช้ถนนจำเป็นต้องทราบเกี่ยวกับการขอใบรับรองแพทย์ทำใบขับขี่ ว่าจะต้องใช้ใบรับรองแพทย์ ตามที่แพทยสภากำหนด ซึ่งครอบคลุมทั้งการต่ออายุ การเปลี่ยนประเภท และการขอใบขับขี่ใหม่

เอกสารประเภทหนึ่งที่ออกโดยแพทย์ผู้ประกอบวิชาชีพเวชกรรม เพื่อใช้ยืนยันว่าแพทย์ได้ทำการตรวจสุขภาพของบุคคลใดบุคคลหนึ่งจริง และออกเป็นหนังสือรับรองให้ พร้อมผลการตรวจสุขภาพ

บทความนี้เราจะมาพูดกันถึงใบรับรองแพทย์ สณ 11 ที่ใช้กันอยู่ในปัจจุบัน และรู้จักเอกสารนี้กันให้มากขึ้น รวมถึงขั้นตอนการขอรับใบรับรองแพทย์ที่อินทัชเมดิแคร์คลินิกเวชกรรมด้วย  

ในบทความนี้เราจะพามารู้จักกับ 5 วิธีคุมกำเนิด สำหรับมือใหม่หัดคุม ที่ช่วยให้คุณสามารถมีเพศสัมพันธ์ได้อย่างสบายใจไม่ท้องเมื่อไม่พร้อมอย่างแน่นอน

9 สัญญาณเบาหวานถามหา มาลองเช็คลิสต์ตัวเองกันดูว่ามีอาการเหล่านี้กันมากน้อยแค่ไหน เพราะไม่แน่ว่าคุณอาจจะเป็นเบาหวานขึ้นมาก็ได้

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้